Chuyên đề cụm trường tiểu học Hải Triều (Trường TH Thủ Sỹ, Hải Triều, Thiện Phiến, Thụy Lôi)

Chuyên đề cấp cụm trường tiểu học (Trường TH Thủ Sỹ, TH Hải Triều, TH Thiện Phiến, TH Thụy Lôi)

Chuyên đề cấp cụm trường tiểu học (Cụm các trường TH Thủ Sỹ, Hải Triều, Thiện Phiến, Thụy Lôi)

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiên Lữ: Thực hiện công văn số 437/PGDĐT ngày 04/12/2023 của Phòng GDĐT huyện Tiên Lữ v/v tổ chức tập huấn hoạt động dạy học các môn học theo CTGDPT 2018.

Chiều ngày 06 tháng 12 năm 2023 tại Hội trường xã Thủ Sỹ, Cum các Trường Tiểu học hải Triều ( gồm các trường TH Thủ sỹ, Hải Triều, Thụy Lôi, Thiện Phiến) đã tổ chức các chuyên đề môn Đạo đức lớp 3 và môn TNXH lớp 2.

Tới dự và chỉ đạo buổi chuyên đề cấp cụm trường có:

Đ/c Vũ Thành Long – Chuyên viên Phòng GDĐT;

Các đ.c nghiệp vụ của Phòng GDĐT huyện Tiên Lữ;

Về dự buổi chuyên đề có: Các đ/c trong ban giám hiệu và giáo viên của 04 trường trong cụm.

Thực hiện tiết dạy Đạo Đức lớp 3 là cô giáo Phạm Thị Kim Hương GV trường Tiểu học Thủ Sỹ; Thực hiện tiết dạy TNXH lớp 2 là cô giáo Phạm Thị Nhung GV trường Tiểu học Thiện Phiến.

Qua tiết học học sinh có kỹ năng thao tác trong nhóm tốt, biết chia sẻ nội dung hoạt động với các bạn trong nhóm tạo hiệu ứng học tập tốt. Đặc biệt học sinh phát huy được năng lực tự học đồng thời giúp giáo viên thông qua tiết học giúp học sinh nâng cao chất lượng học tập.

Cả 02 tiết học đều diễn ra nhẹ nhàng, tự nhiên và tràn đầy năng lượng của Thầy, cô giáo và học sinh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thầy cô cùng tham dự.

Qua các tiết chuyên đề giáo viên của cụm trường đã thảo luận và có nhiều ý kiến tham gia đóng góp cùng đồng nghiệp, đồng thời nâng cao được năng lực về chuyên môn cho chính bản thân mình.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề