HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỦ SỸ GIÀNH HUY CHƯƠNG BẠC GIẢI THI ĐẤU CỜ VUA HUYỆN TIÊN LỮ NĂM 2024

Cờ vua đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh. Ngày 29 tháng 02 năm 2024, đội tuyển Cờ vua của trường Tiểu học Thủ Sỹ đã tham gia môn thi đấu Cờ vua cấp huyện, với tinh thần giao lưu và học hỏi, các em đã rất cố gắng đấu trí - so tài trong các ván cờ. Kết thúc môn thi đấu các em đã hoàn thành phần thi của mình.

Kết thúc môn thi đấu Cờ vua, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân cho các kỳ thủ, trường Tiểu học Thủ Sỹ 01 Huy chương Bạc đó là em Đào Đức Anh học sinh lớp 3B. Qua giải thi đấu cờ vua của Huyện Tiên Lữ đã giúp các em tự tin hơn và có những trải nghiệm cho bản thân, quyết tâm tập luyện để lần sau sẽ có nhiều giải cao hơn!

Sau đây là một số hình ảnh của các em HS Trường Tiểu học Thủ Sỹ tại môn thi đấu Cờ vua huyện Tiên Lữ năm 2024: