TRƯỜNG TIỂU HỌC THỦ SỸ TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THI GIẢI TOÁN TIẾNG ANH, TOÁN TIẾNG VIỆT, , TIẾNG VIỆT, LỊCH SỬ TRÊN INTERNET (VIOLYMPIC) -VÒNG THI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Với mục đích thực hiện việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học; hướng dẫn học sinh làm quen với Internet và sử dụng công cụ internet như một phương thức học tập; ôn tập củng cố kiến thức Toán, Tiếng Việt, Lịch sử học cho học sinh. Nhằm nâng cao chất lượng và tạo thêm hứng thú cho học sinh học tập môn Toán, Môn Tiếng Việt; tạo môi trường thân thiện để học sinh giao lưu học tập tích cực, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các em có năng khiếu về môn Toán, Tiếng Việt, Lịch Sử và môn Tin học.

Trong các ngày từ 03 đến ngày 10/01/2024; Hội đồng thi trường Violympic Trường Tiểu học Thủ Sỹ, huyện Tiên Lữ năm học 2023-2024 đã tổ chức cho thí sinh ở các khối từ lớp 1 đến lớp 5 tham dự vòng 7 (vòng thi cấp trường) môn thi giải Toán bằng tiếng Anh, giải Toán bằng Tiếng Việt, Tiếng Việt và môn Lịch sử (vòng 4) cho các em khối lớp 4,5. Đây là những thí sinh đã tự nguyện tham dự là thành viên của Violympic  được tuyển chọn trong số học sinh đã thi vượt qua vòng thi tự luyện.

Dưới đây là chùm ảnh các thí sinh tham gia cuộc thi: