VUI TRUNG THU - ĐÓN TRĂNG RẰM

Chiều ngày 27/8/2023 (tức 13/8 âm lịch) được sự nhất trí và chỉ đạo của ĐU-HĐND-UBND xã Thủ Sỹ, Trường Tiểu học Thủ Sỹ đã tổ chức chương trình "VUI TRUNG THU – ĐÓN TRĂNG RẰM"  cho các em học sinh trong toàn trường.

Thầy và Trò Trường Tiểu học Thủ Sỹ, xin chân thành cảm ơn ĐU-HĐND-UBND, các Ban ngành đoàn thể, Đoàn thanh niên xã Thủ Sỹ, các Mạnh thường quân, cùng toàn thể các bậc PHHS đã tạo điều kiện giúp đỡ, tham dự, cổ vũ, động viên để Thầy và trò nhà trường có một buổi Trung thu thật ý nghĩa, vui vẻ!

Đặc biệt cảm ơn Thiên nhiên đã ưu ái dành hai tiếng đồng hồ "Vùng trời đông hửng sáng" để chương trình được diễn ra trọn vẹn đầy yêu thương!!!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi "VUI TRUNG THU – ĐÓN TRĂNG RẰM" tường Tiểu học Thủ Sỹ