GIAO LƯU VĂN NGHỆ - TDTT TRƯỜNG TIỂU HỌC THỦ SỸ &TRƯỜNG TIỂU HỌC CƯƠNG CHÍNH

Chào mừng kỷ niệm 93 năm  ngày Thành lập Đoàn TNCS Hố Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), ngày 23/3/2024, được sự nhất trí của 2 Chi bộ Trường tiểu học Cương Chính và Chi bộ 8 Tiểu học Thủ Sỹ, Chi đoàn, Liên Đội Tiểu họcThủ Sỹ và Tiểu học Cương Chính  đã tổ chức giáo lưu văn nghệ, TDTT.

Buổi giao lưu còn có sự tham gia của BCH xã, các bậc PHHS của 2 trường. Buổi giao lưu diễn ra với nhiều nội dung như các nội dung: Bóng đá HS nam U10, Bóng đá Giáo viên, cầu lông, Văn nghệ, ..v.v.v. Buổi giao lưu là cơ hội gặp gỡ, giao lưu học hỏi, luyện tập, của các Thầy cô,  các em HS 2 trường và đã thành công  tốt đẹp, Ban giám hiệu 2 nhà trường đã có những dự kiến tiếp theo cho các buổi giao lưu về chuyên môn như: Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm việc tổ chức lựa chọn SGK lớp 5, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng KHGD, chia sẻ kinh nghiệm về việc tổ chức Tiết đọc thư viện trong trường Tiểu học, PHDH và đánh giá học sinh theo chương trình GDPT 2018,.v.v.v..

Dưới đây là hình ảnh của buổi giao lưu: