KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THỦ SỸ NĂM HỌC 2023-2024

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy:Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Trong không khí tưng bừng chuẩn bị chào đón Tết Nguyên đán 2024, hướng về Hội khoẻ Phù Đổng các cấp; Thực hiện Kế hoạch số 253/KH-BCĐ ngày 30/11/2023 của UBND huyện Tiên Lữ về việc Chỉ đạo, tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Tiên Lữ lần thứ XI năm 2024 và tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ XI năm 2024; Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiên Lữ, sự chỉ đạo và nhất trí của ĐU-HĐND-UBND xã Thủ Sỹ ngày 19/01/2024 trường Tiểu học Thủ Sỹ đã tiến hành khai mạc và tổ chức HKPĐ cấp trường năm học 2023_2024. Với tinh thần "khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, các thày cô giáo và các em học sinh đã nhiệt tình tham gia các nội dung thi và mong muốn phong trào sẽ tiếp tục được duy trì, trong năm học 2023- 2024 và những năm tiếp theo.

Buổi lễ bắt đầu với tiếng trống chào mừng rộn rã và nghi thức rước Cờ biểu dương lực lượng truyền thống. Cô giáo Nguyễn Thị Nghĩa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường long trọng đọc diễn văn khai mạc hội khỏe với hy vọng qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào: “Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" ở các lớp, góp phần xây dựng trường Tiểu học Thủ Sỹ thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.

Hội khỏe phù đổng nhằm giáo dục nhân cách cho học sinh và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất, tăng tình đoàn kết giữa học sinh ở các khối lớp và có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau. Qua hoạt động này cũng là dịp để tiến hành tuyển chọn VĐV xuất sắc, thành lập đội tuyển, lên kế hoạch tập luyện đế tham gia Hội khỏe phù đổng cấp huyện. Sau phần khai mạc với các tiết mục văn nghệ, múa và biểu diễn võ thuật... Các em học sinh bước vào phần thi đấu. Với sự tham tích cực và sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên làm cho hội thi trở nên sôi nổi và hứng khởi mang lại thành tích cao.

Dưới đây là một số hình ảnh HKPĐ trường Thủ Sỹ:

Hình ảnh: Khai mạc Hội khỏe phù đổng Trường Tiểu học Thủ Sỹ năm học 2023-2024

Đội văn nghệ biểu diễn trong lễ Khai mạc Hội khỏe phù đổng Trường Tiểu học Thủ Sỹ năm học 2023-2024

Câu lạc bộ Võ thuật của trường biểu diễn trong lễ Khai mạc Hội khỏe phù đổng Trường Tiểu học Thủ Sỹ năm học 2023-2024

Các vận động viên đang thi đáu Cờ vua

Các vận động viên đang thi chạy 60m nữ