HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, LUÂN CHUYỂN CBQL - TRƯỜNG TIỂU HỌC THỦ SỸ

Ngày 04 tháng 5 năm 2023, tại Trường Tiểu học Thủ Sỹ, Phòng Nội vụ kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Lữ tổ chức công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đối với Bà Nguyễn Thị Nghĩa.

Đến với buổi công bố quyết định có Đồng chí Trần Đăng Tiến, Huyện ủy viên- Trưởng phòng GDĐT huyện; đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng – Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Tiên Lữ;

Về phía Đảng ủy – HĐND – UBND xã Thú Sỹ có ông Đào Văn Hoan –Bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch HĐND; Ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Ông Đào Văn Tuyến- Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, các đồng chí Phó chủ tịch UBND xã Thủ Sỹ;

Về phía nhà trường có đồng chí Bùi Thị Hồng Luyến – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, các tổ trưởng chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên, tập thể CBGV Trường Tiểu học Thủ Sỹ.

Đồng chí Trần Đăng Tiến, Huyện ủy viên- Trưởng phòng GDĐT huyện và đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện đã trao quyết định và hoa chúc mừng Bà Nguyễn Thị Nghĩa – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nhật Tân được điều động, luân chuyên giữ chức Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thủ Sỹ thời hạn 5 năm (Kể từ ngày 01/5/2023), đồng thời đồng chí Trần Đăng Tiến, Huyện ủy viên- Trưởng phòng GDĐT huyện phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa khi nhận công tác tại Trường Tiểu học Thủ Sỹ.

Đồng chí Đào Văn Hoan – Bí thư Đảng ủy xã Thủ Sỹ đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa và phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa khi nhận công tác tại địa phương;

Phát biểu sau khi nhận quyết định điều động, luân chuyên, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ các ban ngành đoàn thể huyện, cấp ủy chính quyền xã Thủ Sỹ, nhất là Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Lữ. Đồng chí hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, nhất trí, phát huy nội lực, phấn đấu đưa nhà trường tiếp tục phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: